ThegioiYduoc.com - Chuyên gia Y dược !

mụn nhỏ li ti mọc ở môi

Sản phẩm

Video

youtube.com/ThegioiYduoc

Hỏi đáp mới nhất

Tìm kiếm nâng cao

Nhận tin sản phẩm mới

Lượt truy cập

 • Đang xem
 • Hôm nay 41
 • Tổng lượt truy cập 2,139,486
 • Mụn nhỏ li ti mọc ở môi

Ngày đăng: 05/06/2013, 09:08 pm
Lượt xem: 4269

Mụn nhỏ li ti mọc ở môi“Có nhiều đốm trắng nhỏ li ti trên hai môi” là biểu hiện của bệnh Fox - Fordyce thể khu trú. Đây là tình trạng tắc nghẽn các tuyến mồ hôi nước trong niêm mạc môi. Nguyên nhân của bệnh chưa rõ nhưng có liên quan đến các yếu tố như cấu trúc của tuyến mồ hôi, cảm xúc, yếu tố nội tiết. 

Hiện tượng này cũng khá thường gặp. Bệnh không ảnh hưởng đến sức khỏe mà chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ. Điều trị chủ yếu bằng các phương pháp phá hủy tổn thương tại chỗ như đốt điện hoặc đốt laser. Ngoài ra một số thuốc bôi cũng có tác dụng trên tổn thương nhưng hiệu quả không cao.


Tình trạng này được gọi là tăng sản bã nhờn.
Fordyce điểm trên môi là từ khi sinh ra, thường xuất hiện lần đầu tiên xung quanh tuổi dậy thì, và thường kéo dài trong suốt cuộc đời của người bệnh

Thông thường, điểm Fordyce trên môi của bạn sẽ không gặp bất kỳ đau đớn hay kích thích. Điểm Fordyce trên môi không có triệu chứng, có nghĩa là chỉ đơn giản xuất hiện làm mất thẩm mỹ mà không có bất kỳ vấn đề gì khác. Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng dùng một phương pháp điều trị không thích hợp cho điểm Fordyce trên môi, bạn có thể bị ngứa hoặc bị dị ứng xảy ra.


Name: image-of-fordyce-spots-on-lips.jpg Views: 3594 Size: 40.0 KB


Điểm Fordyce trên môi và miệng là hoàn toàn vô hại và không lây nhiễm bằng bất kỳ cách nào. Điểm Fordyce ảnh hưởng đến cả nam giới và phụ nữ, mặc dù đàn ông có vẻ bị thường xuyên hơn. Tuy nhiên, tỷ lệ mắc và mức độ các điểm Fordyce trên và xung quanh miệng rất khác nhau từ người này sang người khác
Có nhiều đốm trắng nhỏ li ti trên hai môi” là biểu hiện của bệnh Fox - Fordyce thể khu trú. Đây là tình trạng tắc nghẽn các tuyến mồ hôi nước trong niêm mạc môi. Nguyên nhân của bệnh chưa rõ nhưng có liên quan đến các yếu tố như cấu trúc của tuyến mồ hôi, cảm xúc, yếu tố nội tiết. 

Hiện tượng này cũng khá thường gặp. Bệnh không ảnh hưởng đến sức khỏe mà chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ. Điều trị chủ yếu bằng các phương pháp phá hủy tổn thương tại chỗ như đốt điện hoặc đốt laser. Ngoài ra một số thuốc bôi cũng có tác dụng trên tổn thương nhưng hiệu quả không cao.


Bệnh này có rất nhiều trẻ em và người chưa hề quan hệ tình dục bị . Hiện nay , một số bác sĩ đầu ngành của viện da liễu trung ương cũng bị nhưng cũng phải bó tay 

Bệnh không lây 

Nó không đau , không ảnh hưởng sức khỏe nhưng làm mất thẩm mỹ môi , gây ngại hôn và ngại giao tiếp .

Người ta tin rằng bệnh này do di truyền .Bình luận

 • Ninh tran

  19/02/2014, 11:17 pm
  Mình đang xài 1 bộ thuốc có khả năng trị bệnh này.Vui lòng lh 01216821829 để biết rõ hơn
 • nguyen van chung

  20/03/2014, 12:45 am
  em cung bi noi mun y nhu vay . ma sao khong thay neu cach chua` tri vay . ko co cach nao chua~ tri ah`
 • PHAN TIEU

  03/07/2014, 10:31 am
  cách điều trị như thế nào xin nõi rõ cụ thể xin cảm ơn!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Tin tức khác

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Tư vấn qua facebook

Sản phẩm tiêu biểu

Thông Báo

Quý công ty , anh chị nào có hàng hóa chất lượng và uy tín xin  hãy gửi ảnh sản phẩm và báo giá vào gmail : ThegioiYduoc@gmail.com  ... Xin cảm ơn !

Sống khỏe