ThegioiYduoc.com - Chuyên gia Y dược !

Câu hỏi hay gặp khi mua hàng online

Hỏi đáp mới nhất

Tìm kiếm nâng cao

Nhận tin sản phẩm mới

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 774
  • Tổng lượt truy cập 2,833,928
  • Câu hỏi hay gặp khi mua hàng online

Ngày đăng: 26/05/2015, 12:06 pm

1. Em ở Hải Phòng, Quảng Ninh , Đà nẵng , Sài Gòn .........thì nhà thuốc gửi hàng cho em như thế nào?

Thông thường nhà thuốc sẽ gửi hàng cho bạn qua đường chuyển phát nhanh EMS của bưu điện, chỉ trong vòng 2 ngày là nhận được hàng, một số nơi gần Hà Nội thì các bạn có thể nhận được thuốc ngay ngày hôm sau.

Tuy nhiên với những loại thuốc nặng cân như thuốc nước, thuốc siro,.......nếu không cần gấp, nhà thuốc sẽ gửi theo đường bưu kiện thông thường, mất khoảng 4-7 ngày các bạn sẽ nhận được hàng, tùy theo địa điểm, nhưng chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều. Vì thế khi đặt hàng các bạn hãy nói cho chúng tôi biết luôn bạn muốn chuyển nhanh hay chuyển thông thường.

 

2. Em thấy thuốc này ở trang web khác bán 50.000/lọ mà ThegioiYduoc  lại bán có 34.000/lọ, tại sao giá lại chênh lệch nhiều thế?

Giá niêm yết ở trang web ThegioiYduoc.com  cũng là giá chúng tôi bán tại cửa hàng, vì thế giá sẽ là giá bán thông thường, phổ biến. Do đó, mặc dù các bạn mua hàng qua mạng, nhưng các bạn sẽ được mua với giá thấp, đúng với giá bán tại cửa hàng cho khách đến tận nhà thuốc của chúng tôi mua. Cũng vì thế, giá thuốc ở đây chưa bao gồm chi phí vận chuyển.

 

3. Em mua mấy hộp thì công ty có  gửi hàng cho em?

Bạn có thể mua với số lượng bất kỳ, 1 hộp thuốc chúng tôi cũng gửi, tuy nhiên nếu bạn mua nhiều sản phẩm một lúc thì chi phí vận chuyển sẽ rẻ hơn nếu tính chi phí trên từng hộp thuốc, do gửi càng nhiều thì chi phí gửi hàng càng rẻ và chi phí thu hộ cũng ko tăng hơn nhiều.

 

4. Nếu quý khách muốn đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi mua, vui lòng liên hệ với sđt 0123 4567 654  hoặc Facebook : Facebook.com/ThegioiYduoc.com   để tránh tình trạng hết hàng hoặc có thể hôm đó nhà thuốc đóng cửa, mất công quý khách đi.

 

5. Tại sao em thấy giá thuốc là 80.000, nhưng khi nhận hàng em phải thanh toán 113.000?

Giá thuốc của chúng tôi chưa bao gồm phí vận chuyển, vì thế khi nhận hàng bạn sẽ phải thanh toán tiền thuốc + phí vận chuyển.

113.000 bao gồm:

Tiền thuốc: 80.000

Phí chuyển phát nhanh: 20.000

Phí thu hộ: 13.000

(nếu vận chuyển thông thường, thời gian nhận hàng là 1 tuần, phí vận chuyển là 8.000đ)

 

6. Phí dịch vụ là gì?

Với một số thuốc có giá bán thấp và các bạn mua với số lượng ít (1 hoặc 2 hộp), chúng tôi sẽ tính phí dịch vụ 5-10%, phí dịch vụ được thông báo ở phía dưới phần thông tin sản phẩm.

(với khách hàng mua thuốc trực tiếp tại cửa hàng không phải trả phí dịch vụ này)

 

Các hoạt động khác

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Tư vấn qua facebook

Sản phẩm tiêu biểu

Thông Báo

Bạn đang cần tìm mua 1 loại thuốc nào đó mà không có trên trang web của chúng tôi, hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tìm mua giúp bạn và gửi cho bạn với giá phải chăng.

ThegioiYduoc.com  xin cám ơn sự tin tưởng của quý khách.Quý công ty , anh chị nào có hàng hóa chất lượng và uy tín xin  hãy
gửi ảnh sản phẩm và báo giá vào gmail : ThegioiYduoc@gmail.com  ... Xin cảm ơn !

Sống khỏe