ThegioiYduoc.com - Chuyên gia Y dược !

CÔNG TY SANOFI TẠI VIỆT NAM

Sản phẩm

Video

youtube.com/ThegioiYduoc

Hỏi đáp mới nhất

Tìm kiếm nâng cao

Nhận tin sản phẩm mới

Lượt truy cập

 • Đang xem
 • Hôm nay 72
 • Tổng lượt truy cập 2,139,517
 • CÔNG TY SANOFI TẠI VIỆT NAM

Ngày đăng: 05/06/2013, 11:23 pm
Lượt xem: 580

SANOFI TẠI VIỆT NAM

Tại Việt Nam, Sanofi giữ vị trí số 1 trên thị trường, dẫn đầu trong các danh mục dược phẩm kê toa, không kê toa và vắc-xin.

Hơn 50 năm có mặt tại Việt Nam, chúng tôi luôn đặt bệnh nhân ở vị trí trung tâm trong mọi hoạt động của của mình. Với gần 1.000 nhân viên trên toàn quốc, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho người dân Việt Nam những sản phẩm chất luợng cao. Sanofi là công ty dược phẩm nước ngoài duy nhất có hai nhà máy tại Việt Nam và có trung tâm phân phối tiêu chuẩn quốc tế tại khu công nghiệp Tân Bình. Trụ sở chính của sanofi – aventis Việt Nam đặt tại số 10 đuờng Hàm Nghi, Quận 1, TP. HCM.

 • Hai nhà máy đạt tiêu chuẩn WHO – GMP (Thực hành tốt sản xuất thuốc)  đặt tại quận 4 và Thủ Đức của Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là hai nhà máy sản xuầt thuốc đạt tiêu chuẩn chất luợng cao, luôn đảm bảo và tuân theo những quy trình sản xuất thuốc nhằm đáp ứng yêu cầu chất luợng sản phẩm của Bộ Y Tế.
 • Trung tâm phân phối đạt tiêu chuẩn GSP (Thực hành tốt bảo quản thuốc) tại Thành Phố Hồ Chí Minh, lưu trữ, phân phối kịp thời và đáp ứng nhu cầu về dược phẩm cho khách hàng.
 • Các chuyên viên trong lĩnh vực y khoa và trình dược viên luôn cập nhật đầy đủ thông tin đến dược sĩ và bệnh nhân về các lĩnh vực điều trị hiện tại của Sanofi cũng như những phương pháp điều trị mới.

Sanofi tự hào với những sản phẩm Cacium Corbiere, Plavix, Lactacyd, Taxotere, Enterogermina, Amaryl, Acemuc…và nhiều sản phẩm khác đã và đang nhận đuợc sự tin dùng của rất nhiều bệnh nhân Việt Nam. Công ty có danh mục đa dạng các sản phẩm sản xuất trong nuớc và nhập khẩu, đáp ứng nhu cầu điều trị và chăm sóc sức khỏe trong các lĩnh vực khác nhau (tim mạch, bệnh truyền nhiễm, ung thư, các bệnh nội khoa…).

Sanofi-Pasteur là phân nhánh vắc-xin của tập đoàn Sanofi, đơn vị có quy mô lớn nhất thế giới về các sản phẩm vắc-xin dành cho người. Tại Việt Nam, Sanofi-Pasteur luôn nỗ lực không ngừng nhằm góp phần bảo vệ, cải thiện sức khoẻ của người dân qua việc cung cấp những vắc-xin và huyết thanh hiệu quả, tiên tiến nhất, đáp ứng được nhu cầu điều trị và phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm có thể phòng ngừa nhờ tiêm chủng, giữ vai trò chủ động trong tiêm chủng cộng đồng.

Từ nhiêu năm qua, bên cạnh thị trường vắc-xin tiêm theo dịch vụ, Sanofi-Pasteur Việt Nam cũng là nhà cung cấp nhiều loại vắc-xin cho Chương trình Tiêm chủng Mở rộng của Việt Nam, góp phần làm giảm đáng kể tỷ lệ mắc bệnh của một số bệnh truyền nhiễm thường gặp ở trẻ em như: Sởi, Bạch hầu, Uốn ván, Ho gà & Thương hàn….

Hướng đến sự phát triển bền vững

Nhằm hướng đến sự phát triển bền vững, tập đòan Sanofi luôn đặt người bệnh ở vị trí trung tâm trong mọi hoạt động kinh doanh cùng những cam kết về trách nhiệm xã hội và thực hiện công tác bảo vệ môi trường.

Sanofi tiên phong triển khai các hành động nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững, trong đó việc bảo vệ nhân viên, chống lại thuốc giả mạo và đảm bảo sự an toàn của sản phẩm đối với môi trường được đưa lên hàng đầu…Đó là nhiệm vụ mà hàng ngày mỗi nhân viên Sanofi luôn tâm niệm và thực hiện.

Phát triển bền vững ở Sanofi tập trung vào các mục tiêu sau:

 • Bệnh nhân thế kỷ 21: đặt nguời bệnh ở vị trí trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh
 • Con nguời thế kỷ 21: chú trọng đến sức khỏe, sự an toàn của nhân viên và cộng đồng
 • Đạo đức thế kỷ 21: đề cao vấn đề đạo đức trong mọi hoạt động
 • Hành tinh thế kỷ 21 : hành động nhằm bảo vệ môi truờng

 

Bình luận

  Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Tin tức khác

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Tư vấn qua facebook

Sản phẩm tiêu biểu

Thông Báo

Quý công ty , anh chị nào có hàng hóa chất lượng và uy tín xin  hãy gửi ảnh sản phẩm và báo giá vào gmail : ThegioiYduoc@gmail.com  ... Xin cảm ơn !

Sống khỏe